Hanger dây nhựa quảng cáo

Vỉ treo sản phẩm quảng cáo và Hanger dây nhựa là một sản phẩm được thiết kế dưới dạng bảng treo và được gắn thêm các dây nhựa để treo sản phẩm quảng cáo và thường được treo tại các cửa hàng, siêu thị, tiệm tạp hóa để tiết kiệm không  gian trưng bày sản phẩm mà vẫn thu hút được người dùng với những sản phẩm mới. với nhiều ưu điểm như nhỏ gọn, dễ treo lắp sản phẩm, giá thành rẻ Hanger dây nhựa luôn đáp ứng về chi phí quảng cáo tại điểm bán với mức giá rẻ phù hợp với mọi doan nghiệp nhất là đối với các ngành hàng tiêu dùng nhanh như Bim bim, dầu gội đóng gói, đậu phộng, bánh, kẹo ...

Mẫu vỉ treo sản phẩm 4 dây nhựa

Vỉ treo dây nhựa quảng cáo

Chất liệu của vỉ treo dây nhựa

Hanger dây nhựa được chia làm ba phần, phần bảng treo thường được thiết kế thông tin sản phẩm và tên nhà sản xuất sản phẩm, phần này thường được in trên decal pp ngoài trời (để đảm bảo lâu bị phai màu sắc) và được bồi dán trên formech 5mm, được cấn bế theo hình được thiết kế. Phần thứ hai là dây nhựa với thân 2,5cm, chiều dài 58cm có 10 móc treo sản phẩm và được gắn với phần in bằng đinh tán 2 mặt. Phần thứ 3 là dây treo Hanger dây nhựa.

Hanger quảng cáo

sanxuatwobbler.com là công ty chuyên sản xuất hanger dây nhựa, thiết kế hanger dây nhựa với tiêu chí độc đáo, ấn tượng với giá thành cạnh tranh trên thị trường. Để báo giá sản xuất hanger dây nhựa quảng cáo tốt hơn Quý khách xin vui lòng gửi thông liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất theo những hình thức sau:

TP. Hồ Chí Minh

ĐC: 207/503 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1,TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 38361805

Hotline: 0906 030 286 – 0989 131 596 (Zalo, Viber)

Email: congtysanxuatwobbler@gmail.com

Hanger quảng cáo viên sữa ngậm

THAM KHẢO THÊM MẪU TẠI ĐÂY

 


Các dịch vụ khác: