Sản xuất hanger túi nhựa PVC trong suốt

Sản xuất hanger túi nhựa PVC trong suốt

Đăng lúc 15:33:26 ngày 17/09/2021 | Lượt xem 4570

Xưởng sản xuất hanger túi nhựa quảng cáo sản phẩm tại tphcm, nhận sản xuất hanger túi nhựa theo yêu cầu, dưới đây là mẫu hanger túi nhựa quảng cáo trưng bày khăn ướt cho trẻ em, mẫu hanger này được thiết kế 1 hàng dọc và có 3 ngăn đựng sản phẩm. 

Sản xuất hanger túi nhựa bánh Pocky

Sản xuất hanger túi nhựa bánh Pocky

Đăng lúc 09:00:17 ngày 16/09/2021 | Lượt xem 4712

Xưởng sản xuất hanger túi nhựa quảng cáo tại TP. Hồ Chí Minh nhận sản xuất các mẫu hanger quảng cáo được làm bằng nhựa pvc trong suốt  trưng bày sản phẩm, dưới đây là một mẫu hanger túi nhựa quảng cáo có phần in ấn toàn bộ hanger. Đây cũng làm một trong những mẫu được sử dụng nhiều vì nhiều nhãn hàng muốn sử dụng vì muốn tạo ra diện tích in ấn lớn tạo ấn tượng với khách hàng.

Xưởng sản xuất hanger túi nhựa pvc quảng cáo sản phẩm

Xưởng sản xuất hanger túi nhựa pvc quảng cáo sản phẩm

Đăng lúc 16:12:10 ngày 15/09/2021 | Lượt xem 5150

Xưởng sản xuất hanger túi nhựa pvc quảng cáo sản phẩm tại tphcm chuyên sản xuất các mẫu hanger túi nhựa, vỉ nhựa quảng cáo theo yêu cầu, mẫu mã đa dạng, hanger túi nhựa pvc loại trong suốt hiện nay được nhiều sản phẩm lựa chọn làm posm trưng bày quảng cáo đặc biệt là các sản phẩm đóng gói như gia vị, bánh ngọt, những sản phẩm đóng gói dạng túi như khăn ướt, hay khẩu trang .... vv.