In túi giấy giá rẻ tphcm

in túi giấy hiện nay được các công ty, shop thời trang cao cấp, ngân hàng ...vv được sử dụng trong các chương trình giới thiệu sản phẩm, hội thảo vì truyền tải được hình ảnh chân thực rõ nét, quảng bá được những thông điệp hình ảnh mà các chất liệu khác không làm được.

In túi giấy dùng loại giấy gì?

Loại giấy thường được sử dụng in túi giấy nhiều nhất là giấy Couche 300, đôi khi với khổ túi nhỏ hơn thì sử dụng định lượng giấy Couche 250(g/cm) cũng được, ngoài ra còn có giấy Ivory hoặc Bristol cũng được ưa dùng khi in túi. Hiện nay đối với những thương hiệu thời trang lớn hoặc những thương hiệu thời trang có cá tính riêng họ quan tâm nhiều hơn đến chất liệu giấy Kraft (trông như màu bao xi măng, nâu sẫm, hơi sần) Ưu điểm của loại giấy này phân hủy nhanh hơn bảo vệ môi trường tốt hơn, nhược điểm của loại giấy này là không thể hiện được hình ảnh và màu sắc không đẹp bằng in trên giấy Couche.

Kích thước túi giấy

Kích thước túi giấy thông dụng thường được sử dụng nhất là: 

  • Ngang 25cm x cao 35cm x dày 10cm
  • Ngang 24cm x cao 33cm x dày 7cm 
  • Ngang 22cm x cao 17 x dày 8cm

trên đây là một số kích thước túi giấy thường dùng, và thực tế có thể sản xuất các kích thước như ý của doanh nghiệp bạn.

Kích thước túi giấy

Lưu ý khi thiết kế túi giấy

Có một số lưu ý khi thiết kế túi giấy để tránh những thiếu sót và tăng độ nhận diện thương hiệu và thông điệp quảng bá của từng sản phẩm 
- Màu sắc túi là điểm nhấn nhận diện rất tốt, hãy lựa chọn màu đúng với logo (hay bộ nhận diện thương hiệu) dùng mảng màu lớn sẽ gây được sự chú ý.
- Thông điệp của sản phẩm
- Thông tin liên hệ đầy đủ

In túi giấy giá rẻ tphcm

Quy cách in túi giấy

  • In offset 4 màu hoặc 2, 4 màu. In trên giấy C230, C250, Ivory 300, Ivory250, 
  • Gia công cán mờ mặt ngoài
  • Có thể in khổ ngang hoặc dọc tùy theo yêu cầu. Thông thường khổ dọc dễ sử dụng hơn nhưng khổ ngang lại cá tính và thời trang, phù hợp với dòng cao cấp
  • Gia công đục lỗ mắt gà
  • Quai xách nên chọn loại dày dặn sẽ sang trọng hơn
  • Thời gian giao hàng 5-7 ngày kể từ ngày duyệt mẫu thiết kế

In túi giấy tại tphcm  In túi giấy shop thời trang tphcm

BÁO GIÁ IN TÚI GIẤY Couche 230, in offset 4 màu 1 mặt, cán nilon 1 mặt, bế, gấp dán, xỏ dây thành phẩm

Số lượng

Kích thước (cm)

Số màu Đơn giá
1.000 22 x 17 x 8 4 4.500 đ
1.000 33 x 24 x 7 4 5.700 đ
1.000 35 x 25 x 10 4 7.500 đ

Thời gian hoàn thành từ 5-7 ngày, giá chưa bao gồm phí thiết kế, nếu số lượng và kích thước khác xin vui lòng gửi về: inaz.hcm@gmail.com để có giá tốt nhất

Công ty in Quang Hưng luôn hướng tới dịch vụ in túi giấy giá rẻ tại TPHCMin túi giấy giá rẻ tại Hải Phòng, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm với những tiêu chí khắt khe nhất để cho ra những sản phẩm chất lượng cao cả về thẩm mỹ ngoài ra chúng tôi còn in các sản phẩm khác như: in phong bì thư, in folder giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ, in túi môi trường giá rẻ và in catalogue giá rẻ, in lịch tết, thiết kế lịch tết độc quyền, in túi nilon giá rẻ ... Quý khách có thể tham khảo bảng giá in giá rẻ các sản phẩm khác của chúng tôi.

Tham khảo thêm mẫu túi: in túi giấy kraft giá rẻ, in túi nilon giá rẻ, in tem nhãn


Các dịch vụ khác: