Thiết kế Broucher ấn tượng để thu hút khách hàng

Một số lưu ý khi thiết kế Broucher và in Broucher

Để có mẫu Broucher đẹp và ấn tượng luôn là điều mong muốn của tất cả khách hàng, nhưng làm thế nào để có một thiết kế Broucher đạt được những mục tiêu đó và dưới đây là một số kinh nghiệm khi chúng tôi đã in Broucher với nhiều đối tác và rút ra được một số lưu ý sau và muốn chia sẻ với các bạn:
Thiết kế trang bìa Broucher tập trung vào hình ảnh sản phẩm, sử dụng màu mảng lớn, thông điệp ngắn gợi ý tò mò khiến khách hàng phải mở ra đọc trang tiếp theo, với số trang của Broucher từ 4 đến 8 trang là vừa đủ và luôn có một lý do nào đấy để khách hàng lưu lại cuốn Broucher như bảng giảm giá đi kèm ... và luôn nhớ hình ảnh luôn quyết định rất nhiều cảm xúc mua hàng của khách hàng vì vậy phần hình ảnh luôn được chỉnh sửa rất kỹ khi in Broucher, hoặc luôn có gợi ý sản phẩm được chụp cùng không gian mà nó được tôn vinh đẹp nhất.
Để khách hàng giữ cuốn Broucher lâu hơn các nhà thiết kế thường dùng mẹo nhỏ khi in Broucher là đưa thêm phần hướng dẫn một số cách làm để khách hàng tự làm ở nhà như các sản phẩm chăm sóc da thì thường được in thêm cách trị mụn, trị khô da khi thời tiết nóng .... vv 


Thiết kế Broucher sáng tạo là một lợi thế

Thiết kế Broucher ấn tượng và sáng tạo luôn là tiêu chí hàng đầu và bạn cần bước ra khỏi những lối tư duy cũ phải là khổ chữ nhật hoặc hình vuông và thay vào đó các nhà thiết kế Broucher chuyên nghiệp sẽ đưa ra các ý tưởng như hình chiếc xe hơi nếu đó là mẫu mới ... có một điều duy nhất cần lưu ý là đối với những công ty nhỏ thường bị giới hạn bởi tài chính khi thực hiện những mẫu Broucher khác biệt vì giá thành in Broucher sẽ cao hơn, nhiều hơn mẫu truyền thống. 

 

Công ty in Quang Hưng luôn hướng tới dịch vụ in giá rẻ tại TPHCM và in giá rẻ tại Hải Phòng, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm với những tiêu chí khắt khe nhất để cho ra những sản phẩm chất lượng cao cả về thẩm mỹ ngoài ra chúng tôi còn in các sản phẩm khác như: in phong bì thư, in folder giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ, in túi môi trường giá rẻ và in catalogue giá rẻ, in lịch tết, thiết kế lịch tết độc quyền, in túi nilon giá rẻ ... Quý khách có thể tham khảo bảng giá in giá rẻ các sản phẩm khác của chúng tôi.

Tham khảo thêm: Thiết kế Folder ấn tượng, Bảng giá in Catalogue


Các dịch vụ khác: