Thị Trường

Tủ bếp, kệ bếp nhôm kính tại Hải Phòng

Đăng lúc 10:02:20 ngày 30/08/2016 | Lượt xem 4078

xưởng nhôm kính tại Hải Phòng sản xuất những mẫu tủ bếp nhôm kính từ nhỏ đến lớn và theo yêu cầu từng không gian của mỗi gia đình. Với tủ bếp bằng chất liệu nhôm kính ưu điểm đầu tiên là về giá thành rẻ hơn nhiều so với tủ bếp bằng gỗ nên hợp với túi tiền khách hàng hơn,

Tủ bếp nhôm kính hiện nay đang được các gia đình lựa chọn rất nhiều bởi có rất nhiều ưu điểm hơn so với tủ bếp bằng gỗ và xưởng nhôm kính Quang Tân là một trong những xưởng nhôm kính tại Hải Phòng sản xuất những mẫu tủ bếp nhôm kính từ nhỏ đến lớn và theo yêu cầu từng không gian của mỗi gia đình. Với tủ bếp bằng chất liệu nhôm kính ưu điểm đầu tiên là về giá thành rẻ hơn nhiều so với tủ bếp bằng gỗ nên hợp với túi tiền khách hàng hơn, Ưu điểm thứ hai mà tủ bếp nhôm kính mang lại mà ai cũng phải công nhận là với khí hậu phía bắc trời nồm và ẩm ướt làm cho tủ gỗ bị ẩm mốc, cong vênh làm cánh cửa khó đóng mở, nhưng với tủ bếp nhôm kính thì không bao giờ xảy ra hiện tượng này, một đặc điểm nữa mà tủ bếp nhôm kính lau chùi cực kì đơn giản vì là bề mặt được sơn tĩnh điện nên rất bền màu và lớp sơn rất chắc chắn khi nấu ăn có bị bám mỡ thì việc lau chùi rất đơn giản. Màu sắc của tủ bếp nhôm kính có hai màu khách hàng thường xuyên làm đó là màu trắng sữa và màu giả vân gỗ và đây cũng là hai màu có sẵn, ngoài ra nếu khách hàng có yêu cầu sơn màu khác theo ý thích của mình thì giá thành sẽ cao hơn các mẫu nhôm có sẵn.

tu-chan-bep-nhom-kinh-hai-phong

Mẫu tủ bếp nhôm kính màu trắng sữa

Với nhiều năm sản xuất tủ bếp nhôm kính tại Hải Phòng, xưởng nhôm kính Quang Tân xin giới thiệu Mẫu tủ bếp nhôm kính màu trắng sữa trông rất hiện đại và gần như hợp với rất nhiều không gian đặc biệt là không gian nhỏ nó làm cho cảm giác gian bếp như rộng hơn, tủ bếp nhôm kính màu trắng sữa trông cũng sạch sẽ hơn.

mau-tu-bep-nhom-kinh-hai-phong-nha-chi-trang

Mẫu tủ bếp nhôm kính màu vân gỗ

Màu tủ bếp nhôm kính tại Hải Phòng được lựa chọn làm nhiều là màu vân gỗ mang lại cảm giác khỏe khoắn và tạo được điểm nhấn trong gian bếp màu vẫn gỗ là màu được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhiều hơn cả màu trắng cho tủ bếp nhôm kính nhà mình.

tu-bep-nhom-kinh-dep-hai-phong

XƯƠNG NHÔM KÍNH QUANG TÂN
ĐC: Số 93/430 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Hải Phòng
Liên hệ Tư vấn và Báo giá tốt nhất:
Hotline - ZALO: 0919.414.374
Email: nhomkinhquangtan@gmail.com
Website: www.nhomkinhquangtan.com


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn: